HEC - Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Thuỷ lợi Việt Nam

HEC-tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2024


04:22' CH-07, 07/03/2024

Hoà cùng không khí nô nức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910-2024) và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” do Tổng LĐLĐ Việt Nam, Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Công đoàn GTVT Việt Nam phát động, Tổng Công ty đã tạo điều kiện và khuyến khích nữ đoàn viên, lao động nữ mặc Áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôn vinh vẻ đẹp của tà Áo dài truyền thống và nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam. Với sự hưởng ứng tích cực của chị em HEC sẽ góp phần không nhỏ để hiện thực hóa mục tiêu của Hội LHPN Việt Nam: đưa giá trị Áo dài trở thành Di sản văn hóa Việt Nam.

Ngày 07/03/2024, Tổng công ty tư vấn xây dựng Thủy lợi Việt Nam-CTCP (HEC) đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mang lại cho nữ đoàn viên, lao động nữ một ngày 8/3 thực sự ấm áp và cảm nhận được nhiều yêu thương từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí đầm ấm, vui vẻ với sự hiện diện của ông Lý Thái Hải - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc ông Phạm Văn Tứ, ông Nguyễn Chí Trường, ông Đỗ Ngọc Cương, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể nữ CBNV của HEC khu vực Hà Nội.

Có thể nói, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới, mà còn là ngày tôn vinh phái đẹp, tôn vinh những chị em phụ nữ trên toàn thế giới không chỉ là những người mẹ, người chị, người vợ mà còn năng động, thông minh, sáng tạo trong công việc, góp phần xây dựng HEC ngày càng phát triển bền vững hơn.

Một số hình ảnh hoạt tại buổi gặp mặt:

Số lượt xem: 377  -  Cập nhật lần cuối: 14/03/2024 03:53' CH
Thư viện ảnh

Tài nguyên

© 2012 Tổng Công ty Tư vấn xây dựng thủy lợi Việt Nam - CTCP
Địa chỉ: 95/2 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội - Tel: (024) 3852-6285 - Fax: (024) 3563-2169
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Mạnh Hải - Chủ tịch HĐQT
Số lượt truy cập: .
Số người trực tuyến: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,