HEC - Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Thuỷ lợi Việt Nam

Giới thiệu chung về Tổng công ty Tư vấn xây dựng thủy lợi Việt Nam-CTCP


05:38' CH-17, 17/04/2012

Tổng công ty Tư vấn xây dựng thuỷ lợi Việt Nam–CTCP (HEC), tiền thân là Phòng thiết kế đo đạc thuộc Nha Thủy lợi Bộ Giao thông Công chính, được thành lập ngày 06 tháng 4 năm 1955. Thực hiện Quyết định số 3075/QĐ-BNN-ĐMDN ngày 15 tháng 10 năm 2007 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, HEC đã chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần.

HEC là doanh nghiệp tư vấn khảo sát thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực phát triển thuỷ lợi ở Việt Nam, nơi quy tụ được một đội ngũ lớn các chuyên gia có kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao và chuyên sâu trong ngành thủy lợi.

Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, HEC đã khảo sát thiết kế trên 800 công trình thuỷ lợi vừa và lớn góp phần đáng kể vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Thương hiệu HEC đã trở nên quen thuộc với các chủ đầu tư, nhà điều hành và các nhà thầu hoạt động trong lĩnh xây dựng các công trình thủy lợi. Điều này được thể hiện qua sự hiện diện của đội ngũ chuyên gia HEC ở hầu hết các công trình thủy lợi, các dự án trọng điểm của nhà nước như: Hồ chứa nước Tân Giang, Hồ chứa nước Cam Ranh, Hồ chứa nước Cửa Đạt, trạm bơm Tân chi, Cống Liêm Mạc, Đê Hà Nội,…

Ngoài ra HEC còn khảo sát thiết kế nhiều dự án thuỷ lợi, thuỷ điện ở Lào, Campuchia và gửi chuyên gia sang làm việc ở các nước Châu Phi, Lào.Thông qua việc hợp tác với các đối tác có tên tuổi trên thế giới như: NIPPON KOE, BCEOM, LUIS BERGER, WB, ADB,…HEC đã dần tiếp cận được các công nghệ tiên tiến và hiện đại của thế giới.

Với kiến thức chuyên sâu, quy trình và trang thiết bị hiện đại HEC luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ tư vấn.

Với định hướng phát triển của HEC trong lĩnh vực thủy lợi, HEC đã chủ động xây dựng mục tiêu phát triển nhằm đáp ứng hiệu quả nhất yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và phấn đấu trở thành một doanh nghiệp tư vấn tầm cỡ trong khu vực và thế giới. HEC khẳng định một cách chắc chắn rằng tất cả sản phẩm do HEC cung cấp cho khách hàng đều đạt chỉ tiêu chất lượng đã đề ra với phương châm:

“Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu và là thách thức lớn nhất đối với Tổng công ty Tư vấn xây dựng thủy lợi Việt Nam-CTCP”.

Chi tiết download file giới thiệu về HEC tại đây

Số lượt xem: 12668  -  Cập nhật lần cuối: 13/11/2015 02:14' CH
Thư viện ảnh

Tài nguyên

© 2012 Tổng Công ty Tư vấn xây dựng thủy lợi Việt Nam - CTCP
Địa chỉ: 95/2 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội - Tel: (024) 3852-6285 - Fax: (024) 3563-2169
Trưởng ban biên tập: Võ Văn Lung - P.TGĐ
Số lượt truy cập: .
Số người trực tuyến: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,