HEC - Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Thuỷ lợi Việt Nam

Khách hàng - Đối tác

Khách hàng-Đối tác


04:33' CH-23, 23/04/2012

Tổng Công ty Tư vấn xây dựng thủy lợi Việt Nam-CTCP (HEC) gửi tới toàn thể Quý Khánh hàng - đối tác lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới.

Trong quá trình phát triển, HEC luôn coi Khách hàng - đối tác là trung tâm, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh để đáp ứng tốt hơn nữa những yêu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng.

Nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn khảo sát thiết kế xây dựng các công trình, mỗi cá nhân người lao động của HEC luôn phấn đấu không ngừng, từng ngày tự vươn mình đổi mới để nâng cao vị thế cạnh tranh, sẵn sàng nhận thầu và tham gia tư vấn khảo sát thiết kế các công trình trọng điểm quốc gia, đóng góp tíchcực vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

“Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu và là thách thức lớn nhất đối với Tổng công ty Tưvấn xây dựng thủy lợi Việt Nam-CTCP” là kim chỉ nam cho hoạtđộng sản xuất kinh doanh của HEC trên bước đường hội nhập nền kinh tế thế giới.

HEC luôn mong muốn được hợp tác tích cực với quí Khách hàng - đối tác để cùng nắm bắt cơ hội mới, cùng sáng tạo những giá trị mới, cùng vươn tới những tầm cao và thành công mới để hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, ổn định và bền vững.

Trung QuốcNgaẤn độ
Thuỵ ĐiểnNew ZealandCộng hoà liên bang Đức
Hà LanMỹNauy
ÚcCămpuchiaLào
PhápCanadaNhật Bản

Số lượt xem: 1969  -  Cập nhật lần cuối: 05/12/2014 04:05' CH
Khách hàng - Đối tác Trong nước
Page: 1 2
Khách hàng - Đối tác Nước ngoài

Tài nguyên

© 2012 Tổng Công ty Tư vấn xây dựng thủy lợi Việt Nam - CTCP
Địa chỉ: 95/2 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội - Tel: (024) 3852-6285 - Fax: (024) 3563-2169
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Mạnh Hải - Chủ tịch HĐQT
Số lượt truy cập: .
Số người trực tuyến: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,