HEC - Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Thuỷ lợi Việt Nam

Giới thiệu giải pháp phần mềm quản lý và thiết kế BIM


04:21' CH-30, 30/09/2016

Building Information Modeling (BIM) được thiết kế làm cho sự hợp tác của các kiến trúc sư và kĩ sư thuận lợi hơn.Với qui trình thiết kế thông minh phối hợp các ngành khác nhau, khiến sự hợp tác giữa các bên được tối ưu hóa.

Khi triển khai BIM trên một quy mô lớn, BIM – với Server Delta Technology – tốc độ lưu lượng mạng được nâng cao, cho phép các thành viên trong nhóm có thể cộng tác làm việc trên các mô hình BIM trong thời gian thực. Cùng một nền công nghệ này các dự án trên BIM có thể được truy cập thông qua các kết nối chuẩn Internet từ hầu như bất cứ nơi nào trên thế giới.BIM cải thiện công tác quản lý của nhóm thiết kế trên các dự án.Trong đó chế độ “Solo” cung cấp tính linh hoạt, thì khi lựa chọn TravelPack ™ cho phép bạn làm việcTeamwork đến bất cứ nơi nào, với khả năng truy cập vào máy chủ BIM từ bất kỳ máy tính nào trên thế giới. BIM Server Performance Monitor một chức năng cung cấp cho các nhà lãnh đạo dự án và các nhà quản lý CAD / BIM các công cụ quản lý mạnh mẽ để họ có được tất cả các thông tin cần thiết cho các quyết định của họ, đem đến kết quả tối ưu trong công việc của dự án Teamwork.

Quy trình làm việc của BIM sẽ mang lại cho bạn sự kiểm soát nhiều hơn trong thiết kế của bạn, trong khi vẫn duy trì tính chính xác và hiệu quả của bộ tài liệu.Từ cơ sở dữ liệu trung tâm của mô hình dữ liệu 3D, bạn có thể trích xuất tất cả các thông tin cần thiết để hoàn thành các kế hoạch thực thi kiến trúc và kết cấu,mặt đứng và mặt cắt, chi tiết, thống kê khối lượng, cửa sổ / cửa ra /hoàn thiện, render, hình ảnh động và những hình ảnh thực tế ảo. Các phương pháp tiếp cận xây dựng ảo cũng cho phép bạn thay đổi bất cứ lúc nào, trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của tài liệu của bạn một cách tự động.

BIM đã mang đến một sự phối hợp cao giữa các góc nhìn khác nhau của mô hình 3D, cũng như phối hợp của các mô hình BIM với các lĩnh vực khác nhau.Vídụ, để phát hiện các thay đổi mô hình và tối ưu hiệu năng của chuẩn dữ liệu IFC.Model-based, cho phép công việc được phối hợp tốt nhất với các kỹ sư, dựa vào đó kiến trúc sư có thể so sánh sự khác biệt trên mô hình IFC và chỉ cần quan tâm đến các phần của họ.Các tính năng tương tự cho phép bạn xác định những thay đổi trong các phiên bản khác nhau của mô hình kiến trúc mà bạn cung cấp cho các bên cộng tác trong cùng dự án.Sự kết hợp của những khả năng toàn diện làm cho 3D BIM trở thành một công cụ phối hợp cực kỳ hiệu quả.

Bản chất năng động của các dự án thiết kế đòi hỏi phải có các quá trình song song, với quy trình làm việc trơn tru và sự kiểm soát chặtchẽ.Với 3D BIM ,bạn có thể đạt được tất cả những việc này với sự tự tin rằng các tài liệu của bạn đều đồng bộ và đúng chủng loại, chúng sẽ thể hiện rõ rang các ý tưởng thiết kế của bạn. Bạn sẽ duy trì sự kiểm soát tổng thể của quá trình thực hiện dự án, trong khi khách hàng của bạn nhận được thiết kế chất lượng cao nhất. Kiểm soát quy trình làm việc của các nhóm lớn hơn là một trong những mặt nhiệm vụ khó khăn nhất của nhà lãnh đạo dự án.3D BIM cung cấp một bộ sưu tập chưa từng có của các công cụ quản lý công việc cho các nhà lãnh đạo dự án và các nhà quản lý CAD / BIM. Vai trò người sử dụng và truy cập dự án có thể được tùy chỉnh để giúp kiểm soát các dự án thiết kế với các tùy chọn công việc cực kỳ linh hoạt. 3D BIM Server Performance Monitor BIM Server cung cấp cho các nhà lãnh đạo dự án các công cụ quản lý mạnh mẽ để có được tất cả các thông tin cần thiết cho phép họ đem lại các giải pháp tối ưu trong quy trình thực hiện dự án Teamwork.

(Nguồn: http://www.ictroi.com)

Số lượt xem: 80  -  Cập nhật lần cuối: 30/09/2016 04:25' CH
Thư viện ảnh

Tài nguyên

© 2012 Tổng Công ty Tư vấn xây dựng thủy lợi Việt Nam - CTCP
Địa chỉ: 95/2 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội - Tel: (024) 3852-6285 - Fax: (024) 3563-2169
Trưởng ban biên tập: Võ Văn Lung - P.TGĐ
Số lượt truy cập: .
Số người trực tuyến: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,