HEC - Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Thuỷ lợi Việt Nam

Điều khoản sử dụng


10:44' SA-13, 13/06/2012

Điều khoản sử dụng website của HEC

Xin chào mừng đến với website của Tổng côngty Tư vấn xây dựng thủy lợi Việt Nam-CTCP (sauđây viết tắt là “HEC).

Trang web này thuộc quyền sở hữu vàquản trị của HEC. Khi truy cập, sử dụng trang web này, quý khách đã mặc nhiênđồng ý với các điều khoản và điều kiện đề ra ở đây. Do vậy đề nghị Quý kháchđọc và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi sử dụng tiếp.

Khái niệm:

HEC: Là Tổng công ty Tưvấn xây dựng thủy lợi Việt Nam-CTCP hoặc các đơn vị liên quan như: các chinhánh, phòng, trung tâm, văn phòng đại diện, công ty con, công ty liên kết và công ty liêndoanh trong Điều khoản có thể được gọi hay xưng hô là “Chúng tôi”.

Website HEC:Có địa chỉ hec.com.vn.

Điều khoản sử dụng:Chính là tài liệu này, hoặc có thể gọi là Điều khoản.

Tài nguyên: Làcác thông tin, hình ảnh, tệp âm thanh, phim, ... hay bất cứ thông tin và/hoặctư liệu nào trên website này.

Người sử dụng là bất cứ ai có thể truycập vào website này để sử dụng website và/hoặc tài nguyên trên website, trongĐiều khoản có thể được gọi hay xưng hô là “Bạn”.

Quyền thay đổi nội dung điều khoản

Nội dung Điều khoản sửdụng của HEC có thể thay đổi, thay thế, sửa đổi,thêm vào và/hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó. Điều khoản sẽ có hiệu lực lập tứckhi công bố trên website. Vì vậy, mỗi khi sử dụng website này, bạn cần phải xemlại nội dung của Điều khoản để đảm bảo có được những thông tin đầy đủ nhất.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài nguyên trong website nàythuộc quyền sở hữu của HEC và/hoặc người đăng ký của nó và được bảo vệ bởi LuậtSở hữu trí tuệ bao gồm các vấn đề liên quan tới bản quyền, nhãn hiệu, sáng chếvà các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí tuệ cũng được bảo hộ trên nhiều quốcgia khác dựa theo các điều ước quốc tế đa phương và song phương.

Bạn có quyền được sử dụng website nàyvà/hoặc tài nguyên của website này cho cá nhân hay nội bộ không nhằm mục đíchkinh doanh, chúng tôi khuyến khích việc sử dụng này cùng với việc trích dẫnnguồn cũng như giữ nguyên đường liên kết (link/url) đến tài nguyên trên websitenày. Bất kỳ việc sử dụng khác, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản mộtphần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tàinguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của HEC.

Các nhãn hiệu, biểu tượng của HEC đãđược đăng ký vào bảo hộ theo Luật của nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa ViệtNam.

Hạn chế sử dụng

HEC không chấp nhận việc sử dụngwebsite và/hoặc tài nguyên của website vào một trong những việc sau:

1.Chống phá nhà nướcCHXHCN Việt Nam.

2.Xâm phạm quyền tự docá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặcgây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.

3.Gây rối trật tự côngcộng; và/hoặc phạm pháp hình sự.

4.Truyền bá và phânphối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.

5.Sử dụng vào mục đíchkinh doanh và/hoặc thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản củachúng tôi, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đacấp.

6.Truyền đi những tậptin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.

7.Sử dụng các loạirobot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự taytheo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng màkhông được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.

8.Sử dụng bất kỳ thiếtbị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạtđộng của website.

9.Bất kỳ hành động nàokhông hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.

10.Bất kỳ hành động nàomà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

Quyền đối với các tài liệu của người sử dụng

Chúng tôi có chính sách KHÔNG chấp nhậnbất cứ đề xuất và/hoặc sự mời chào cho sản phẩm và/hoặc dịch vụ từ bên thứ ba,bao gồm nhưng không giới hạn tới, các ý tưởng cho sản phẩm mới hay để hoànthiện sản phẩm, công nghệ, thiết kế, tiến trình, phần mềm, kế hoạch quảng cáo,khuyến mãi và tiếp thị, nhằm tránh những rắc rối có thể nảy sinh giữa những đềxuất như vậy với ý tưởng của chính chúng tôi. Do vậy, chúng tôi yêu cầu quý vịKHÔNG gửi cho chúng tôi bất kỳ thông tin có chứa đựng những ý tưởng, minh họa,sáng chế, triển khai, đề xuất hay tương tự như vậy (sau đây gọi là “ý tưởng”).

Theo đó, nếu quý vị gửi ý tưởng về chochúng tôi, nghĩa là quý vị đã đồng ý với những điều sau đây:

1.Chúng tôi không buộcphải xem ý tưởng này là thông tin mật và chúng tôi không có trách nhiệm lưu trữý tưởng này.

2.Chúng tôi không cótrách nhiệm nghiên cứu, đánh giá hay áp dụng ý tưởng này.

3.Cho dù chúng tôi vôtình áp dụng một ý tưởng gần giống hay tương tự một phần hay toàn bộ, với ýtưởng, chúng tôi không có trách nhiệm phải bồi thường bất kỳ thiệt hại nào chonhững sự việc như vậy.

Quyền từ chối bảo đảm:

Khibạn đồng ý sử dụng websitenày, bạnphải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra. Do vậy:

1.Chúng tôi không đảmbảo cho tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích của người sử dụng,tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Khi bạn sử dụngnhững tài nguyên từ website, bạn phải tự chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụngđó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi khuyến khích bạn nên sửdụng các dịch vụ có trả phí của chúng tôi để dảm bảo rằng bạn nhận được nhữngthông tin và/hoặc tư vấn chính xác từ các chuyên gia.

2.Máy chủ lưu trữwebsite này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại chomáy tính hay tài sản của bạn khi truy cập và/hoặc sử dụng website và/hoặc tàinguyên của website này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mấtmát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, sự truy cập hay không thể sử dụng, truycập website này.

3.Website có thể tạmhoãn và/hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần thôngbáo trước. HEC và/hoặc bất kỳ đơn vị trực thuộc nào sẽ không chịu trách nhiệmcho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do bất kỳ sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặckhông thể sử dụng website này, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúngtôi.

Kết nối

Website này cũng có thể kết nối tới cácwebsite không thuộc HEC, khi đó bạn không buộc phải tuân theo hay chịu sự điềuchỉnh của Điều khoản này, bởi vậy bạn phải xem xét kỹ Điều khoản sử dụng củacác website đó.

HEC từ chối mọi trách nhiệm pháp lý choviệc truy cập và/hoặc sử dụng bất cứ sự tham chiếu nào tới một website khôngthuộc HEC và/hoặc tới một sản phẩm và/hoặc dịch vụ đặc biệt nào của hãng thứ batrên website này.

Luật áp dụng

Những tranh chấp về quyền, nghĩa vụ củacác bên liên quan đến Điều khoản sử dụng này hay việc sử dụng website sẽ đượcphán xét căn cứ theo luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam và tại các tòa án ở Thànhphố Hà Nội.

Số lượt xem: 621  -  Cập nhật lần cuối: 13/06/2012 10:48' SA
Thư viện ảnh

Tài nguyên

© 2012 Tổng Công ty Tư vấn xây dựng thủy lợi Việt Nam - CTCP
Địa chỉ: 95/2 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội - Tel: (024) 3852-6285 - Fax: (024) 3563-2169
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Mạnh Hải - Chủ tịch HĐQT
Số lượt truy cập: .
Số người trực tuyến: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,